Cô gái bỗng dưng ‘thoát ế’ chỉ vì 1 hành động giữa phố lúc trời mưa, đáng nói là lời nhận xét của anh bạn trai

Vẫn có những câu chuyện, tình huống đặc biệt thú vị xảy đến mà chúng ta bỗng dưng ‘thoát ế’.

Giới trẻ vẫn đùa nhau ‘Cứ ngồi im tình yêu sẽ đến’. Và vẫn có những câu chuyện, tình huống đặc biệt thú vị xảy đến mà chúng ta bỗng dưng ‘thoát ế’.

Trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh rất dễ thương của 1 cô gái và câu chuyện đằng sau: ‘Chuyện đã qua lâu rồi nhưng bây giờ người yêu em mới kể lại lý do vì sao hôm đó anh ấy tiến tới làm quen em ạ.

Tất nhiên là em vẫn không thể nào quên được ngày đầu tiên ấy, em còn nhớ là khi đó đang chơi trên phố đi bộ thì trời bất chợt đổ mưa lớn nặng hạt, em và chú chó của em không biết nép vào đâu để trú vì mọi hiên có mái che đều rất đông người đứng rồi, em quyết định ôm chó lên chạy.

Ban đầu là em ôm nó ngang hông nhưng vì chiếc chó này của em nó béo quá nặng hết cả tay nên em quyết định vác luôn lên đầu chứ không phải cố tình để lấy nó che đầu đâu ạ. Đi được một đoạn thì tự dưng có một anh ra làm quen, xin số. Trông anh ấy khá hợp gu em nên em đồng ý luôn.

Cô gái bỗng dưng 'thoát ế' chỉ vì 1 hành động giữa phố lúc trời mưa, đáng nói là lời nhận xét của anh bạn trai 0
Bài đăng của cô gái

Về phát là tối anh nhắn tin cho em, bọn em nói chuyện cả đêm, hợp nhau cực kì và cuối cùng là được khoảng 1 tháng sau thì anh tỏ tình với em.

Hiện tại bọn em yêu nhau cũng được 3 tháng rồi thì anh mới kể cho em nghe là vì thấy em vác chó lên đầu chạy trông rất dễ thương đằm thắm, nhìn như mấy cô bán bánh rán trên phố cổ, mà bánh rán thì lại là món anh khoái khẩu.

Em cũng không biết phải nói sao nữa nhưng nếu ai đang ế thì thử cách này xem sao biết đâu có người yêu thì sao ạ. Chúc mọi người may mắn, nhưng áp dụng ít thôi nhé không tội chiếc chó lắm ạ’.

Chưa rõ tính thực hư của câu chuyện nhưng trong cuộc sống đời thường có những tình huống bất ngờ và thú vị như thế. Đừng nghĩ đàn ông chỉ thích 3 vòng sexy hay mặt xinh dáng đẹp, họ cũng có gu riêng và đó mới là những người đàn ông đáng trân trọng.

Nhiều người bình luận, có lẽ chính sự dễ thương trong hành động bình thường nhất của con gái lại vô tình lọt vào mắt xanh đàn ông. Đâu phải chàng trai nào cũng thích sexy, điệu đà hay cá tính. Chỉ 1 cử chỉ nhỏ cũng đủ để hình ảnh bạn lưu lại trong trái tim 1 ai đó.

Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất là các cô gái hãy ‘sống thật’, chắc chắn sẽ có ngày xuất hiện chàng trai cảm nhận được vẻ đẹp ‘không ảo’ của bạn. Mọi sự chân thành và chất phác đều có giá trị lâu dài hơn. Và cũng đừng tự ti, cố gắng dập khuôn theo người khác để tạo vẻ quyến rũ ‘đại trà’. Hãy cứ là phiên bản đẹp và tốt nhất của chính mình.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/co-gai-bong-dung-thoat-e-chi-vi-1-hanh-dong-giua-pho-luc-troi-mua-dang-noi-la-loi-nhan-xet-cua-anh-ban-trai-1.html