Đứng rửa bát, hét 5 lần nhờ chồng nghe điện không được, vợ có màn xử lý bạo tay khiến tất cả phát hoảng

Chồng bật loa quá to, vợ hét tới 5 lần không được liền tức tối trút giận lên chiếc tivi.

Mới đây, câu chuyện của anh chàng lấy phải cô vợ nóng tính đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Anh than thở trên mạng xã hội: “Em lấy vợ được 5 năm rồi, có hai đứa con nhưng vợ em vẫn nóng tính như ngày đầu tiên luôn. Không thể nào sửa được.”

Câu chuyện bắt đầu khi gia đình ăn cơm tối, chồng ngồi xem ti vi còn vợ thì đi rửa bát. Do đeo tai nghe và bật loa to nên anh không nghe được lời vợ nhờ nghe hộ điện thoại. Mặc dù đã hét lên 5 lần, nhưng anh vẫn không hề nghe thấy.

Sau khi xảy ra đôi ba câu qua lại thì cô vợ tức quá đi thẳng ra chỗ để chiếc tivi cầm gậy đập giữa màn hình. Chiếc tivi đang lành lặn thì bỗng nứt vỡ.

Kết quả đã rồi và anh cũng chẳng biết kêu than với ai: “Đúng là lấy phải cô vợ nóng tính khổ không chịu được. Em mà không là đứa nhẫn nhịn thì vợ chồng em toang như cái tivi kia lâu rồi.”

Đứng rửa bát, hét 5 lần nhờ chồng nghe điện không được, vợ có màn xử lý bạo tay khiến tất cả phát hoảng - Ảnh 1.
Tức giận chồng, vợ cầm gậy đập vỡ màn hình tivi.

Câu chuyện được chia sẻ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

“Hãy cảm thấy may mắn vì chỉ chiếc ti vi bị hỏng chứ không phải hàm răng của bạn hỏng” – một tài khoản dí dóm bình luận.

“Gọi nhiều lần như thế mà vẫn không nghe được. Đeo tai nghe xem ti vi lại còn bật loa to thế thì vợ nó cáu là đúng rồi còn kêu cái gì” – tài khoản N.Q trách móc.

Quỳnh Nguyễn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dung-rua-bat-het-5-lan-nho-chong-nghe-dien-khong-duoc-vo-co-man-xu-ly-bao-tay-khien-tat-ca-phat-hoang-162210504153252501.htm