Thấy bạn gái ‘gói thức ăn thừa mang về’ trong buổi hẹn đầu, chàng trai phân vân muốn chia tay

Có hay không nên mang thức ăn thừa về trong buổi hẹn đầu tiên?

thay-ban-gai-goi-thuc-an-thua-mang-ve-trong-buoi-hen-dau-chang-trai-phan-van-muon-chia-tay

Trong buổi hẹn hò đầu tiên với bạn gái mới quen, một anh chàng đã sững sờ trước cảnh tượng cô nàng gói thức ăn thừa mang về. Bối rối, anh chàng đã lên mạng xin lời khuyên xem có nên tiếp tục mối quan hệ hay không.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô bạn đang gói thức ăn bên chiếc bàn ăn ở trung tâm thương mại. Đi kèm đoạn clip, chủ nhân bài viết cho chia sẻ: “Mới quen, gặp nhau buổi đầu ăn ở trung tâm thương mại. Cô ấy lấy phần về, kêu ăn không hết phí? Tính sao mọi người, từ hôm qua bạn ấy nhắn tin em vẫn chưa trả lời.”

Cụ thể, trong đoạn clip, cô bạn khá giản dị khi mang đôi dép lê, mặc áo thun, tóc buộc gọn gàng. Sau khi ăn xong, cô bạn phân loại và cho những thức ăn còn dư vào một chiếc túi sạch sẽ, sau đó đứng lên xách mang về vì không muốn lãng phí.

Cô bạn gái đang từ tốn bỏ thức ăn chưa dùng đến vào một chiếc túi để mang về.
Bạn gái mới quen ăn không hết mang về, thanh niên cầu cứu dân mạng - Hình 2

Ngay sau khi bài viết lan truyền trên mạng xã hội, mặc dù chưa rõ tính thực hư sự việc nhưng đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của dân tình.

Trong đó, đa phần cư dân mạng lên tiếng phê bình hành động của chàng trai này và ngợi khen tính tình cô bạn gái.

Chuyện lâu lâu dân tình là một phen xôn xao trước các câu chuyện về lần đầu hẹn hò, gặp mặt của nhiều cặp đôi không phải mới lạ. Mỗi người sẽ có những sự việc đáng nhớ khác nhau, dễ thương có, vui vẻ có, rồi bi hài cũng chẳng hề ít. Tất cả phụ thuộc vào góc nhìn của mỗi cá nhân.

Và với sự việc kể trên, bạn thấy như thế nào về hành động kể trên, hãy chia sẻ cho chúng mình nhé!

Một số bình luận tiêu biểu của cư dân mạng:

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ban-gai-moi-quen-an-khong-het-mang-ve-thanh-nien-cau-cuu-dan-mang-20200915i5230166/