Trấn Thành trần tình sau ồn ào ‘sân si’: ‘Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình!’

‘Nếu tôi muốn dìm hàng, tôi đăng một status PR cho phim kia, nhắm bài đó được 1 nghìn người coi không?’ – Trấn Thành đặt câu hỏi.

Trong ngày công chiếu suất đầu tiên phim Lật mặt: 48h của Lý Hải, Trấn Thành lại khiến dư luận xôn xao khi… đăng bài review khen ngất trời Bàn tay diệt quỷ của Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng nam diễn viên kiêm MC đang lo sợ doanh thu kỷ lục của Bố Già sẽ bị Lật mặt 5 vượt mặt nên mới cố tình ‘chơi không đẹp’. 

Sau 1 ngày trời ồn ào, Trấn Thành đã livestream để trần tình rõ ràng về mọi việc. 

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh một chuỗi dài vé xem phim để ủng hộ ‘bom tấn’ Lật mặt 5 vừa ra rạp của Lý Hải. Anh nói: ‘Sáng giờ tôi thấy rần rần vụ nói tôi ‘lật mặt’ này nọ. Khổ ghê, sống sao cũng không bao giờ làm thiên hạ vừa lòng.

Không biết sống sao cho vừa lòng mọi người? Cái gì cũng bị nói hết trơn đó’. 

Ngồi bên một 'núi' vé xem phim, Trấn Thành nói về 'drama' gây bão dư luận suốt 1 ngày qua.
Ngồi bên một ‘núi’ vé xem phim, Trấn Thành nói về ‘drama’ gây bão dư luận suốt 1 ngày qua.

Nam diễn viên kiêm MC nổi tiếng giải thích, sở dĩ có bài đăng vào rạng sáng ngày 15/4 là bởi lúc đó, anh có cơ hội xem phim Bàn tay diệt quỷ. Vì thấy phim hay nên Trấn Thành mới đăng tải bài viết khen phim hay. 

‘Thấy phim nào hay mà không được có ai đi xem nhiều, tôi tiếc cho người ta’, Trấn Thành tâm sự. Việc chia sẻ một bộ phim tâm đắc cũng là thói quen của Trấn Thành từ trước đến nay. Nếu thấy một phim hay mà ít suất chiếu hoặc chưa được biết đến đủ nhiều, Trấn Thành sẵn sàng ‘PR miễn phí’. 

Trấn Thành trần tình sau ồn ào 'sân si': 'Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình!' 1

‘Tôi thề với mọi người, lúc đó trong đầu tôi không hề nhớ phim Lật mặt 5 sắp công chiếu. Tôi đăng bài viết lúc 1 giờ đêm, nếu thật sự muốn PR kiểu xấu tính, hạ bệ, tôi lựa giờ vàng để đăng chứ sao lại đăng 1 giờ sáng làm gì?

Chỉ đơn giản vì đó là phim hay nên đăng, vậy thôi. 

Rồi mọi người nói tôi sợ phim Lật mặt vượt Bố Già. Thật… Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như vậy! 

Tôi quý anh Lý Hải, cả thế giới biết. Anh ấy là một người anh đáng kính trong nghề, sống đàng hoàng từ xưa giờ. Anh là người không có một scandal nào, cũng không có lời ra tiếng vào nào với anh em trong nghề’, Trấn Thành nói về tình cảm của mình với Lý Hải. 

Ngôi sao phim Bố Già đặt câu hỏi: ‘Nếu tôi muốn dìm hàng, tôi đăng một status PR cho phim kia, nhắm bài đó được 1 nghìn người coi không? 

Cứ cho là post được nhiều lắm 1 nghìn người xem đi, thì ảnh hưởng gì đến doanh thu của Lật mặt? 

Ai mà xấu tính vậy? Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình, cũng đừng xuyên tạc, tội nghiệp người ta. Anh em trong nghề thương nhau còn không hết!’. 

Trấn Thành trần tình sau ồn ào 'sân si': 'Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình!' 2

Lý Hải không chỉ là người tiền bối Trấn Thành kính trọng, yêu mến trong nghề, mà còn là người nam MC có nhiều cơ hội được đi diễn, được hợp tác cùng. Từ ‘thuở xa xưa’ khi Lật mặt phần đầu tiên mới ra mắt, Trấn Thành đã ở bên ủng hộ cho đàn anh dù lúc đó hai anh em chưa được làm việc chung trong một dự án điện ảnh nào. Đến Lật mặt 2, Lật mặt 3… cũng như vậy, Trấn Thành vẫn luôn ủng hộ cho Lý Hải một cách tự nguyện, bất kể đàn anh có nhờ vả hay không. 

Chưa hết, Lật mặt 5 còn là bộ phim Ốc Thanh Vân đóng vai chính, cũng là tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại hành động đầu tay của cô. Nên càng không có lý do để Trấn Thành phải ‘dìm’ phim như vậy.

Bên cạnh đó, Trấn Thành không quên giải thích lý do vì sao không tham dự buổi công chiếu suất đầu tiên dù được Lý Hải và Ốc Thanh Vân gửi thiệp mời. 

Ốc Thanh Vân và Trấn Thành là bạn bè lâu năm trong nghề.
Ốc Thanh Vân và Trấn Thành là bạn bè lâu năm trong nghề.

Theo nam diễn viên, MC cho biết, anh và bà xã đã sắp xếp xong công việc và chuẩn bị đến sự kiện, nhưng phút chót thì Hari Won lại bị sốt cao, tụt canxi nên phải ở nhà nghỉ ngơi. Trấn Thành cũng phải dành thời gian để chăm sóc cho bà xã nên không thể có mặt ủng hộ cho đàn anh lẫn bạn thân Ốc Thanh Vân. 

‘Tôi nói thật, ai vượt qua được kỷ lục của Bố Già, tôi cảm ơn. Kỷ lục sinh ra để phá vỡ. 

Thấy người ta làm phim giỏi thì chúc mừng, không có gì để tị nạnh nhau cả. Cuộc đời luôn có những nấc thang, lên cao rồi lại lên cao nữa, không ai đứng ở hạng 1 mãi mãi. Vậy nên, đừng ai nói Trấn Thành sợ kỷ lục bị phá.

Làm nghề là để tiến lên. Ai phá được, tôi chúc mừng người ta!’, Trấn Thành tâm sự.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/phim/tran-thanh-tran-tinh-sau-on-ao-san-si-voi-lat-mat-5.html